HOẠT ĐỘNG ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Ngày 14/06/2016, 16:10
BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG ĐÃ ỔN ĐỊNH NỀ NẾP SINH HOẠT ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Bước vào khai  giảng năm học mới 2017 - 2018 giáo viên tổng phụ trách Đội trường tiểu học Nguyễn Tri Phương đã ổn định nề nếp sinh hoạt Đội Thiếu Niên tiền phong Hồ Chí Minh như: Sinh hoạt chào cờ vào thứ hai đầu tuần, thể dục giữa giờ, ổn định truy bài đầu giờ,...

__________________________________________________________________

NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2017. ĐOÀN - ĐỘI NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI LỒNG ĐÈN, CHÚ CUỘI CHỊ HẰNG

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TỰ NGUYỆN ỦNG HỘ THIẾU NHI MIỀN TRUNG

Sáng ngày 13/11/2017, Giáo viên và học sinh trường tiểu học Nguyễn Tri Phương tham gia đóng góp tự nguyện ủng hộ Thiếu Nhi miền Trung bị ảnh hưởng cơn bảo số 12.

Sau lễ phát động tự nguyện ủng hộ Thiếu Nhi miền Trung, toàn bộ số tiền nhận được, bộ phận Đoàn - Đội nhà trường sẻ nộp về Đoàn Ủy phòng Giáo dục - Đào tạo quận Ô Môn.