HỘI TRẠI LIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẬN Ô MÔN NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 02/05/2019, 19:17
Nhằm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho các em học sinh có thành tích học tập tốt và giúp các em có được những kiến thức bảo về bản thân, UBND Quận Ô Môn đã tổ chức Hội trại liên trường tiểu học năm học 2018-2019.

Hội trại được tổ chức tại trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh - Đ/c: P.Thới An, Q.Ô Môn, TP. Cần Thơ với 19 trường tham dự. Hội trại tổ chức các cuộc thi dân gian như kéo co, lễ hội hóa trang (Đề tài bảo vệ môi trường), làm bánh dân gian (Đề tài bánh in), chuyền dây thun, nhảy bao và các em được chuyên gia tư vấn cũng như dạy cho các em những kĩ năng mềm để chống lại các hành vi xâm hại cũng như bạo lực ở học đường, các em tham gia hoạt động ý nghĩa là viếng thăm và vệ sinh đền Thần Thới An.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại.

Toàn cảnh sân chơi được chụp từ trên xuống

Hai thí sinh nhí của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Ảnh chung của các thí sinh tham gia lễ hội hóa trang

Sau lễ khai mạc và tiết mục thi hóa trang các em ăn trưa cùng nhau trong sự chăm sóc của thầy cô và những tiếng cười sảng khoái

Buổi chiều các em tham gia các trò chơi như làm bánh in, nhảy bao tiếp sức, kéo co, chuyền dây thun.

Những chiếc bánh xinh xắn của các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Bánh in của trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực

Chiếc bánh của trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng

Những cô giáo xinh đẹp làm hậu phương vững chắc cho thầy và trò tham gia thi đấu ở hội trại

Video quay lại phần thi hóa trang của 2 em học sinh trường trong sự duyên dáng và hồn nhiên của trẻ thơ phần thi đã giành giải nhì toàn đoàn.