HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 16/05/2021, 17:49

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy.

Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Phú Minh Thi lên đọc diễn văn và nêu ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Em Nguyễn Cao Khánh An, học sinh lớp 5A2 - Đang kể lại những kỉ niệm sâu sắc với thầy cô. Tiết mục thì đạt giải Nhì cấp quận hội thi Kể về kỉ niệm sâu sắc về trường học và thầy cô do Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức.

Bên dưới đây là một số tiết mục văn nghệ khác của trường.