HỌP MẶT NỤ CƯỜI XUÂN 2019

Ngày 09/02/2019, 10:30
Với mong muốn tạo không khí vui chơi cho các em học sinh và giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn dịp đầu xuân năm mới, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức ngày hội Nụ Cười Xuân với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn bên cạnh đó là cuộc thi thời trang đặc sắc và trao những phần quà đầy ý nghĩa

Đối với những người Việt Nam, Tết  là một dịp lễ đặc biệt quan trọng trong đời sống văn hóa, là dịp để con cháu biết ơn ông bà cha mẹ, để trẻ em được thay quần áo mới chuẩn bị những câu chúc Tết nhận lì xì từ người thân, dịp để cho đi những yêu thương với tất cả mọi người. Với mong muốn tạo không khí vui chơi cho các em học sinh và giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn dịp đầu xuân năm mới, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức ngày hội Nụ Cười Xuân với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn bên cạnh đó là cuộc thi thời trang đặc sắc và trao những phần quà đầy ý nghĩa. Đây là một hoạt động trải nghiệm không chỉ mang tính giải trí mà còn là những hoạt động thực tế có tác dụng rèn luyện kĩ năng sống, rèn sự mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, kỹ năng sáng tạo học sinh, giáo dục trẻ em hướng về cội nguồn, biết yêu thương lao động, … Và đặc biệt là tình yêu thương và lòng nhân đạo giữa người với người.

Bắt đầu Lễ hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tiết mục đơn ca của em Nguyễn Anh Thư-Lớp 5A3 ca khúc Xuân ơi Xuân, Xuân đã về.

Tiết mục song ca của lớp 5A2

Một số hình ảnh của cuộc thi duyên dáng mùa Xuân do các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương trình diễn.

Phần trình diễn đạt giải nhất

Phần trình diễn đạt giải nhì

Bên dưới đây là một số tiết mục tiêu biểu khác đã được chụp lại.

Phần Trao giải thưởng cho các em là phần hấp dẫn và căng thẳng nhất cuộc thi trình diễn thời trang.

Một số hình ảnh chính trong buổi lễ là phần phát quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Gần 200 phần quà tết đã được trao đến cho các em. Tuy giá trị mỗi phần quà không nhiều nhưng nó cũng thể hiện được tấm lòng tương thân tương ái giữa thầy và học sinh của trường giành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc buổi lễ thầy Lê Hoàng Thông- Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc thư chúc tết của chủ tịch nước và gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả các em học sinh thân yêu và gia đình vào những ngày tết đến.

Thầy Lê Hoàng Thông- Hiệu trưởng nhà trường, đọc thư chúc tết của chủ tịch nước.

Tiết mục đơn ca của em Nguyễn Anh Thư - Lớp 5A3

Ca khúc: Xuân Xuân ơi, Xuân đã về