LỄ HỘI TRUNG THU NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Ngày 30/01/2020, 13:37
Nhằm tạo không gian vui chơi, giải trí lành mạnh cho các em học sinh của trường, một Lễ hội Trung thu đã được tổ chức với các tiết mục đặc sắc đã được diễn ra ở trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Được sự chấp thuận và hỗ trợ của Ban giám hiệu nhà trường vào lúc 15 giờ ngày 13 tháng 9 năm 2019 thì Lễ hội Trung thu cũng được diễn ra. Tham gia Lễ hội gồm có Ban giám hiệu của trường và các đồng chí đại biểu từ UBND phường Trường Lạc, Ban cha mẹ phụ huynh học sinh và cùng hơn 700 học sinh tham gia.

Cô Trần Kim Tiếng - Tổng phụ trách Đội - Lên đọc phát biểu.

Ông Trần Thanh Nhàn - Chủ tịch HĐND phường Trường Lạc phát biểu trước.

Sau đó các em được tham gia giao lưu giải trí qua các tiết mục do các bạn nhỏ thể hiện với những chủ đề khác nhau. Chủ đề được đề cập nhiều là học sinh với an toàn giao thông, học sinh với an toàn thực phẩm, học sinh học tập và làm theo lời Bác, ... Một số hình ảnh dự thi được chụp lại: