Chi tiết tin
Quay lại

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Ngày 29/01/2020, 09:35
Ngày 05 tháng 09 năm 2019, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới - Năm học 2019-2020.

                  Ngày 05 tháng 09 năm 2019, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới - Năm học 2019-2020. Lễ khai giảng được tổ chức đồng thời ở tại 3 điểm trường: Điểm trung tâm, điểm Tân Quy và điểm Tân Hưng. 

                Gần 950 học sinh háo hứng đón chờ ngày Lế khai giảng năm học mới.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng.

Ông Nguyễn Thiện Nhân - đọc diễn văn của thủ tướng chính phủ.

Bà Nguyễn Phú Minh Thi - Phó Hiệu Trưởng nhà trường- đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Em Đỗ Hồng Tươi - Đọc phát biểu cảm nghĩ.

                 Cũng nhân buổi Lễ, tập đoàn xe máy Honda Hồng Đức đã đến trao quà cho các em học sinh lớp 1. Phần quà cho các tân học sinh là một chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn với lời nhắn nhũ các em tham gia giao thông an toàn.

                  Tiếp theo đó là phần quà của Ban cha mẹ học sinh nhà trường trao quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường. Quà ít lòng nhiều nhưng cũng góp một phần hỗ trợ cho các em và nguồn động viên an ủi giúp các em vững bước đến trường.

 

                  Phần cuối cùng là đánh trống khai giảng năm học. Từng hồi trống như khích lệ tinh thần, tăng thêm nhiệt huyết học tập trong năm học mới đối với thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

 

Nguyễn Huỳnh Minh Tân