LỄ TRAO QUÀ CỦA CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ - CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 29/01/2020, 08:31
Công đoàn Ngành y tế Cần Thơ đến trao quà cho các em học sinh cấp tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập. Đây là món quà tinh thần động viên các em nhân dịp năm học mới sắp đến.

Vào ngày 13 tháng 8 năm 2019,  trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu từ công đoàn Ngành y tế Cần Thơ đến để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập. Đây là món quà tinh thần động viên các em nhân dịp năm học mới sắp đến.

Công đoàn Ngành y tế Cần Thơ đã tài trợ hơn 80 phần quà tặng các em - mỗi phần quà trị giá hơn 4 trăm nghìn đồng bao gồm tập, viết, cặp và sữa chua uống Yakult. Tất cả các em đều đều là học sinh vượt khó học giỏi của địa bàn phường Trường Lạc. Hôm nay, các em rất vui và phấn khởi khi đón nhận những món quà ý nghĩa đầu năm học 2019-2020 này.

Những gương mặt phấn khởi, những mầm non tương lai.

Công tác chuẩn bị quà cho các em của đoàn Ngành y tế Cần Thơ và giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Mọi người đều tích cực làm việc hết mình tuy mệt mà vui.

Chuẩn bị quà cho các em học sinh thân yêu.
Thành phần đại biểu tham dự Lễ trao quà.
Thầy Nguyễn Thành Hiếu - Tuyên bố lí do buổi lễ và giới thiệu các vị đại biểu.
Đại biểu Công đoàn Ngành Y Tế phát biểu.
Các em học sinh nhận quà từ đoàn đại biểu.
Em Đỗ Hồng Tươi -  Học lớp 5A1 trường TH Nguyễn Tri Phương
Thay mặt các bạn học sinh lên cảm ơn và quyết tâm học tốt hơn trong năm học 2019-2020 này.
Thầy Lê Hoàng Thông đáp từ đến quý đại biểu.