Lễ trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi

Ngày 23/08/2018, 22:10

LỄ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019, góp phần giúp đỡ các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục được đi học, Công đoàn Giáo dục và Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã thăm tặng quà cho các em . Ngày 17/08/2018, Công đoàn Giáo dục thành phố Cần Thơ và Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đến thăm và trao 50 phần quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương -phường Trường Lạc giúp đỡ và động viên các em phấn đấu học tập ngày càng tốt hơn trong năm học tới. Thành phần đại biểu gồm có:

1. Đ/c Huỳnh Minh Truyền - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ.

2. Đ/c Bùi Thị Phương - Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Cần Thơ.

3. Đ/c Nguyễn Thị Trúc Linh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục thành phố Cần Thơ.

4. Đ/c Bùi Thanh Hà - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ô Môn.

5. Đ/c Lê Hoàng Thông - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

6. Đ/c Lê Xuân Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Sau đây là những hình ảnh đã được chụp lại tại buổi trao quà.

Những học sinh và phụ huynh đều phấn khởi trong buổi trao quà.

Thầy Nguyễn Văn Tới - Tổng phụ trách của trường phát biểu trước buổi lễ.

Đại diện của Liên đoàn Lao động và Công đoàn Giáo dục thành phố Cần Thơ về tham dự buổi lễ trao quà.

Đại diện BGH và Công đotrường tham dự buổi lễ.

Đ/c Huỳnh Minh Truyền thăm hỏi và gửi lời chúc đến phụ huynh và học sinh.

Đại diện cho học sinh được trao quà em Châu Ngọc Hải Băng học sinh lớp 4A1 lên phát biểu cảm nghĩ

Thầy hiệu Trưởng Lê Hoàng Thông  thay mặt trường gửi lời cám ơn

đến Liên đoàn Lao động và Công đoàn Giáo dục thành Phố Cần Thơ