LỄ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI CỦA CÔNG ĐOÀN BAN DÂN VẬN THÀNH ỦY CẦN THƠ NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 29/01/2020, 09:14
Nhân dịp năm học mới 2019-2020, Công đoàn Ban dân vận Thành ủy Cần Thơ đã đến và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Nhân dịp năm học mới 2019-2020, ngày 22/8/2019 Công đoàn Ban dân vận Thành ủy Cần Thơ đã đến và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Đây là đợt trao quà thứ 2 trong đầu năm học, lần này có 50 em được nhận quà từ Công đoàn Ban dân vận Thành ủy Cần Thơ. Mỗi phần quà bao gồm 20 quyển tập và viết, góp thêm động lực giúp các em có thể cấp sách đến trường.

Các em rất vui khi được nhận quà, gương mặt đầy phấn khởi.

Thầy Nguyễn Thành Hiếu tuyên bố lí do buổi lễ và giới thiệu đại biểu tham dự.

Đoàn đại biểu tham dự tại buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ trao quà cho các em.

Thầy Lê Hoàng Thông - Hiệu trưởng nhà trường - đáp từ trước đoàn đại biểu.