Tưng bừng khai mạc Ngày hội thể thao 2016

Ngày 14/06/2016, 16:08
Sáng ngày 14/03, lễ Khai mạc Ngày hội thể dục thể thao lần thứ III của Trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động, tràn đầy khí thế và tinh thần thể thao khỏe mạnh.

được thể hiện bởi các bạn học sinh đáng yêu, năng động của trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Trong ngày Khai mạc, để chính thức “đốt lửa khí thế”, cũng như cổ vũ cao tinh thần thể thao trong mỗi học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường đã cùng tham gia vào giải thi kéo co lớn dành riêng cho mình.

Cuộc thi được phân loại với nhiều vòng đầu

Các khối giáo viên, nhân viên được phân chia bảng đấu loại cân đối, hợp lý…

…để đảm bảo sức mạnh, sức bền của mỗi đội vòng đấu loại là “ngang tài ngang sức”

Sau các vòng đấu loại đầy gay cấn, 2 đội thi tới từ tập thể giáo viên khối 1 và tập thể giáo viên trong BGH và khối văn phòng đã xuất sắc đánh bại các đối thủ nặng ký, để chính thức bước vào vòng thi chung kết, giành chức vô địch giải đấu.

Tập thể giáo viên khối 1 đầy khí thế, quyết tâm chiến thắng

Tập thể giáo viên BGH, văn phòng cũng không chịu thua kém