ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG NĂM HỌC 2018-2019

Mục đích của Đại hội là báo cáo về những kết quả mà trong năm học 2017-2018 vừa qua và đề ra những phương hướng công tác trong năm nay 2018-2019 và đồng thời cũng bầu lại Ban chỉ huy liên đội mới

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhà trường năm học 2018-2019

Nhận xét đánh giá công tác năm học 2017-2018, những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế đồng thời tìm ra biện pháp giải quyết trong năm học 2018-2019.

Vui Tết trung thu năm 2016

Vui Tết trung thu năm 2016 ở Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

LỄ KHAI GIẢNG

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

HOẠT ĐỘNG ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG ĐÃ ỔN ĐỊNH NỀ NẾP SINH HOẠT ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

NGÀY HỘI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh.

Thông báo tuyển giáo viên

Trường Tiểu học Kim Đồng nằm trong hệ thống giáo dục liên thông từ bậc học Mầm non đến phổ thông trung học, do Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex) làm chủ đầu tư.

Cẩn trọng với chiêu lừa nho Trung Quốc đội lốt nho Ninh Thuận

Nho loại 1 giá rất “bèo” - chỉ 9.000 đồng/kg, được bán rất nhiều tại chợ trái cây của Trung Quốc ngay phía bên kia cửa khẩu Lào Cai. Nhưng khi về tới Việt Nam, nó được “dán nhãn” là nho Ninh Thuận rồi sau đó ngang nhiên bán ra ngang giá với nho Ninh Thuận “xịn”.

Tưng bừng khai mạc Ngày hội thể thao 2016

Sáng ngày 14/03, lễ Khai mạc Ngày hội thể dục thể thao lần thứ III của Trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động, tràn đầy khí thế và tinh thần thể thao khỏe mạnh.