Lịch sử ngày học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01

Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thư gửi học sinh nhân ngày khai trường sau Cách mạng Tháng Tám 1945: "... Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em..." và...

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN

Với sự phấn đầu và rèn luyện không ngừng giáo viên trường TH Nguyễn Tri Phương tham gia Hội thi và đã được được những thành tích tốt

CHƯƠNG TRÌNH "TIẾP SỨC GIỜ RA CHƠI"

Đoàn đại diện của Milo đã ghé trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vào sáng thứ hai ngày 10/12 năm 2018. Các em học sinh đã được tham gia vào trò chơi đá banh vui nhộn, hấp dẫn và sau đó được tiếp năng lượng với những hộp sữa thơm bổ dưỡng

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Để tri ân những đóng góp to lớn của thầy cô đối với trường nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung, BGH trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG NĂM HỌC 2018-2019

Mục đích của Đại hội là báo cáo về những kết quả mà trong năm học 2017-2018 vừa qua và đề ra những phương hướng công tác trong năm nay 2018-2019 và đồng thời cũng bầu lại Ban chỉ huy liên đội mới

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhà trường năm học 2018-2019

Nhận xét đánh giá công tác năm học 2017-2018, những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế đồng thời tìm ra biện pháp giải quyết trong năm học 2018-2019.

Vui Tết trung thu năm 2016

Vui Tết trung thu năm 2016 ở Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

LỄ KHAI GIẢNG

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

HOẠT ĐỘNG ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG ĐÃ ỔN ĐỊNH NỀ NẾP SINH HOẠT ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

NGÀY HỘI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh.