Chi tiết tin
Quay lại

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Ngày 24/11/2018, 23:27
Để tri ân những đóng góp to lớn của thầy cô đối với trường nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung, BGH trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

               Giáo dục và đào tạo từ lâu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu, nhất quán của Đảng, Nhà nước và của toàn xã hội. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, nhằm tôn vinh vị thế người thầy giáo và nghề dạy học, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam.Để tri ân những đóng góp to lớn của thầy cô đối với trường nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung, BGH trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

                Tham dự buổi họp mặt có các đại biểu: đến từ UBND phường Trường Lạc ông Phạm Văn Tròn (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy). Đại diện nhà trường: Ông Lê Hoàng Thông (Hiệu trưởng), cô Nguyễn Phú Minh Thi (Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng), cô Lê Xuân Thảo (Chủ tịch Công đoàn). Đại diện phụ huynh học sinh: ông Nguyễn Chiến Thắng (Trưởng ban hội cha mẹ học sinh)

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Những bông hồng của trường với nụ cười tỏa sáng.

                 Những cành hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ đặc sắc thay lời tri ân của các em học sinh đã được gửi đến trong buổi họp mặt làm cho không khí thêm vui tươi và sôi động.

                Cô Lê Xuân Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường, lên ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

                  Đại diện cho toàn thể học sinh trường em Nguyễn Duy Phúc - Học sinh lớp 5A1 phát biểu cảm nghỉ của mình về ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả các thầy cô vì sự đóng góp to lớn cho ngành giáo dục.

                 Nhà trường cũng vinh dự nhận được bằng khen đến từ Ủy ban Nhân dân quận Ô Môn tập thể lao động xuất sắc và 33 danh hiệu lao động tiên tiến.

 

Nguyễn Huỳnh Minh Tân