Chi tiết tin
Quay lại

LẾ HỘI TRUNG THU QUẬN Ô MÔN NĂM 2018

Ngày 28/10/2018, 22:15

LẾ HỘI TRUNG THU QUẬN Ô MÔN NĂM 2018

---o0o---

                 Nhân dịp Trung thu đến UBND Quận Ô Môn tổ chức lễ hội Trung Thu cho trẻ em toàn quận, địa điểm Trung tâm Văn hóa phường Trường Lạc vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 20 tháng 9 năm 2018. Với sự góp mặt của rất nhiều đại biểu đến từ UBND quận Ô Môn, UBND phường Trường Lạc, các vị Hiệu trưởng và hơn 1000 học sinh tiểu học và trung học cơ sở các trường trong địa bàn quận Ô Môn.

                  Bắt đầu là phần rước đèn từ điểm trung tâm trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đến Trung tâm văn hóa phường Trường Lạc. Dẫn đầu đoàn rước đền là đội lân của Tú Anh Đường, tiếng trống và chập chen sôi động cùng với những động tác biểu diễn lân sinh động điêu luyện đã thu hút rất nhiều người dân gần đó đến xem. Mọi người như hòa vào không khí tết Trung thu cùng các em, như trở về với tuổi thơ ngây dại. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong lúc rước đèn:

               Với các tiết mục múa hát dân vũ do chính các em học sinh biểu diễn, nét ngây thơ và hồn nhiên làm cho phần biểu diễn thêm sôi nổi và hấp dẫn. 

Tiết mục của Đoàn Lân sư rồng Tú Anh Đường biểu diễn

                    

http://<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/jHSBlR0WcEw" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>

Rất đông đảo phụ huynh đã đưa con em đến tham gia lễ hội Trung thu.

Các đại biểu tham dự lễ hội.

Ông Nguyễn Văn Hậu đại biểu UBND quân Ô Môn - đọc thư chúc mừng đến các em.

Phần quan trong nhất của buổi lễ là trao quà Trung thu cho các em học sinh.

                    Lễ hội đã kết thúc vào lúc 21 giờ, tuy đã muộn nhưng tất cả các em và phụ huynh đều vui vẻ vì đã được tham gia vào một lễ hội đầy ý nghĩa và còn được quà. 

 

Nguyễn Huỳnh Minh Tân