Chi tiết tin
Quay lại

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 06/09/2018, 23:04

 

LỄ KHAI GIẢNG 2018 - 2019

                Hòa cùng không khí cả nước nô nức khai giảng năm học mới hôm nay 05/09/2018 Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019. 

                Mặc dù trước lúc diễn ra buổi Lễ khai giảng năm học mới, trời đã mưa rất to nhưng cơn mưa đó cũng không thể ngăn cản bước chân của mọi người đến với buổi Lễ bởi tình yêu thương học trò tha thiết của thầy cô; Sự yêu trường, yêu lớp, quý thầy mến bạn của các em học sinh ngây thơ và sự yêu thương con em của các bật phụ huynh đã giúp cho buổi lễ diễn ra vừa trang nghiêm vừa đầm ấm. Nhà trường được vinh dự đón tiếp sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo các cấp: Cấp quận có đồng chí Nguyễn Văn Nhen - Quận ủy viên, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy; Cấp phường có đồng chí Nguyễn Văn Xiêu - Quận úy viên, Bí thư Đảng ủy phường Trường Lạc. Về phía Ban đại diện phụ huynh học sinh có ông Võ Chiến Thắng và gần 400 quí phụ huynh học sinh đến tham dự.

               Dưới đây là một số hình ảnh đã được lưu lại trong buổi lễ.

Các học sinh khối 2,3,4,5 chuẩn bị chào đón các tân học sinh khối 1

Các tân học sinh của trường tiến vào lễ đài.

Từ trái qua: Hiệu trưởng Lê Hoàng Thông, ông Nguyễn Văn Xiêu, ông Nguyễn Văn Nhen

Ông Nguyễn Văn Xiêu đọc thư của Chủ tịch nước

gửi cho thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2018-2019

Thầy Lê Hoàng Thông đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Em Trương Duy Phúc học sinh lớp 5A1

 phát biểu cảm nghỉ và nêu quyết tâm trước thềm năm học mới.

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

              Phần đánh trống khai trường cũng đã khép lại phần lễ khai giảng năm học ngày 05/09/2018. Xin chân thành cảm ơn quí lãnh đạo, quí đại biểu, quí phụ huynh đã đến dự góp phần cho sự thành công của buổi lễ. Thay mặt nhà trường xin chân thành cám ơn và chúc đến quí lãnh đạo, quí đại biểu, quí phụ huynh được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

 

Nguyễn Huỳnh Minh Tân