Hoạt động Đội
Quay lại

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 02/06/2019, 17:08
Mùa hè lại về trên vùng quê hiền hòa Trường Lạc - Ô Môn - Cần Thơ. Những em học sinh vừa vui sướng vì kì nghỉ hè đến nhưng cũng không ít nỗi buồn vì phải xa bạn bè, thầy cô của những học sinh cuối cấp. Nhưng thôi hãy vui lên các em nhé, cuộc sống còn nhiều điều mới mẻ và tươi đẹp đang đợi các em ở phía trước. Chúc các em luôn hồn nhiên và thành công trong học tập nhé!

Vậy là một năm học nữa đã khép lại, các em học sinh chia tay nhau sau chín tháng miệt mài đèn sách. Ngay khoảnh khắc này những cố gắng, những giọt mồ hôi và công sức của các em được đền đáp là kết quả học tập cuối năm làm cho các em vui mừng sung sướng trong chiến thắng nhưng nó còn lấy cả những giọt nước mắt thơ ngây sắp phải xa rời máy trường, thầy cô của những em học sinh cuối cấp. Những vùng trời kiến thức mới đang chờ đợi các em phía trước, những bạn bè và thầy cô mới sẽ là người đồng hành và là động lực giúp các em thêm vững bước chân. Dù có té ngã thì hãy cố mà đứng dậy nhé. Cố lên, chúc các em thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Thầy Nguyễn Văn Tới - Tổng phụ trách đội , điều hành buổi lễ.

Các em học sinh trong đội nghi thức chuẩn bị trống lễ

Các em học sinh trong đội nghi thức chuẩn bị trống lễ.

Ảnh một số đại diện từ các đơn vị UBND quận Ô Môn, UBND phường Trường Lạc, Công an Phường Trường Lạc, ... tham dự tại buổi lễ.

Ảnh đại diện BGH và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường

Thầy Lê Hoàng Thông - Hiệu trưởng nhà trường, đọc báo cáo về kết quả đã đạt được trong năm học

Cô Lê Thị Bảo Gia - GV Tiếng Anh, thay mặt GV trường phát biểu cảm nghĩ.

Em Trương Duy Phúc - Hs lớp 5A1, đọc phát biểu cảm nghĩ.

Sau đây là một số hình ảnh về trao thưởng cho những em học sinh hoàn thành xuất sắc trong năm học và những em có thành tích trong các phong trào thi đua cấp quận, thành phố.

Bên dưới đây là một vài tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh của trường đã khổ công tập luyện để thể hiện lòng biết ơn đến thầy cô đã dạy dỗ.

 

Nguyễn Huỳnh Minh Tân