Nhà trường
NGÀY HỘI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Qua một năm học phấn đấu dạy của các thầy, cô và sự rèn luyện học tập của các em học sinh, Đến ngày 31 tháng 5 năm 2017, trường tiểu học Nguyễn Tri Phương trang trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017.

Thắng lợi lớn trong cuộc thi IOE 2016

Sau quá trình tuyển chọn khắt khe từ các đơn vị hoạt động, toàn Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) quyết định lựa chọn 12 học sinh xuất sắc để chính thức tham gia vào giải đấu lớn của cuộc thi IOE 2016, với hạng thi đấu cấp Thành phố, trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bế giảng năm học: MỘT HÀNH TRÌNH MỚI BẮT ĐẦU

Thời gian trôi thật nhanh! Mới ngày đầu tháng 9 vừa qua, chúng ta còn cùng nhau hô vang khẩu hiểu cố gắng để bắt đầu 1 năm học mới, cùng nhau hứa sẽ cố gắng thật nhiều để có được 1 năm học thật thành công, gặt hái nhiều thành tích, để “kho kiến thức” của mỗi cá nhân sẽ đầy lên và dần hoàn thiện...