Hoạt động chuyên môn
KẾT QUẢ HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm tìm ra những em học sinh có năng khiếu tin học, PGD-ĐT Quận Ô Môn đã tổ chức kì thi Tin học trẻ cấp Quận diễn ra tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo. Đã được sự tham gia của 44 học sinh từ các trường tiểu học trên địa bàn quận.

HỘI TRẠI LIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẬN Ô MÔN NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho các em học sinh có thành tích học tập tốt và giúp các em có được những kiến thức bảo về bản thân, UBND Quận Ô Môn đã tổ chức Hội trại liên trường tiểu học năm học 2018-2019.

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN

Với sự phấn đầu và rèn luyện không ngừng giáo viên trường TH Nguyễn Tri Phương tham gia Hội thi và đã được được những thành tích tốt

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Để tri ân những đóng góp to lớn của thầy cô đối với trường nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung, BGH trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.