Hiển thị bài viết

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự gồm có các Đại biểu đại diện cho Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Ô Môn, Các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân phường Trường Lạc, các thầy, cô đã nghỉ hưu, cùng 46 Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và 920 em học sinh của nhà trường cùng tham dự họp mặt.

Các thầy giáo, cô giáo tiêu biểu nhận quyết định Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2016-2017.

Đại diện tất cả các bạn học sinh của nhà trường phát biểu lời tri ân đối với thầy, cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017.

Các em học sinh của  lớp 5A1, chụp ảnh lưu niệm với giáo viên chủ nhiệm.

Các em học sinh lớp 3A2, chụp ảnh lưu niệm với giáo viên chủ nhiệm.

Hoạt động Đội
HOẠT ĐỘNG ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG ĐÃ ỔN ĐỊNH NỀ NẾP SINH HOẠT ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH